TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  1. TRANG CHỦ
  2. /
  3. TẦM NHÌN – SỨ...

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  • Tầm nhìn

“Với mục tiêu tư vấn, định hướng du học cho các học viên, trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng, cam kết để các em có được hành trang tốt nhất khi đi du học. Trung tâm sẽ trở thành một điểm đến tin tưởng của các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tìm đến khi có nhu cầu đi du học.“

—- Trích lời Ông. Hoàng Gia Quý – Chủ tịch Hội đồng quản trị —-

“Du học Việt Tín không ngừng nỗ lực để trở thành Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của các tổ chức giáo dục trên thế giới, trở thành người định hướng, người bạn đồng hành thân thiết của mỗi học viên tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Du học Việt Tín.”

—- Trích lời Bà. Trần Thị Thùy Linh – Tổng giám đốc —-

Với lợi thế là những lãnh đạo tài năng, bản lĩnh, cùng đội ngũ nhân sự có năng lực ngoại ngữ tốt, dày dặn kinh nghiệm, Việt Tín tự tin là một trong những đơn vị Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam.

  • Sứ mệnh

Nhận ra rằng Đào tạo – Giáo dục là nền tảng phát triển vững chắc đối với mỗi cá nhân, mỗi đất  nước và toàn xã hội. Tập đoàn Việt Tín gánh trên vai trọng trách: Trao kiến thức, ươm mầm ước mơ. Việt Tín không ngừng nâng cao trình độ và nền tảng tri thức cho nhân sự, là bạn đồng hành tin cậy của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc nói chung.