VỀ CHÚNG TÔI

  1. TRANG CHỦ
  2. /
  3. VỀ CHÚNG TÔI

“SỐNG MÃI TINH THẦN KHỞI NGHIỆP”

Xu hướng học tập, giáo dục đã, đang và sẽ là những mối quan tâm hàng đầu trên thế giới. Trong thời đại 4.0 học không chỉ là giáo dục văn hoá xã hội, tiếp thu kiến thức mà nội tại đó còn là quá trình khởi nghiệp của mỗi bạn học viên. Hơn nữa học còn là quá trình dung nạp và tiếp cận nền văn minh, khoa học kỹ thuật tiến bộ của những nước đang phát triển trên thế giới trong đó có Hàn Quốc. Để hỗ trợ cho các bạn thực hiện ước mơ khởi nghiệp của bản thân, Công Ty cổ phần tư vấn và đầu tư giáo dục quốc tế Việt Tín được thành lập bởi những cựu du học sinh đã từng thành công trên đất nước Hàn Quốc. Những thành viên sáng lập mong muốn truyền tải cho các bạn bắt đầu bước đến giai đoạn ngưỡng cửa vào đời thông điệp “ Sống mãi với tinh thần khởi nghiệp”. Khởi nghiệp không chỉ là ra đời đi làm vậy nên Việt Tín trang bị cho các bạn tư duy, kiến thức, sức khoẻ, hành trang để các bạn tự tin trở thành công dân toàn cầu. Khi chọn Việt Tín bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã đặt bước chân đầu tiên để tiến tới thành công trong tương lai. Đến với Việt Tín bạn sẽ có định hướng rõ ràng cho bản thân, với tầm nhìn bao quát, kỹ năng và sự tự tin để tạo nên thay đổi tích cực cho cuộc sống của chính bạn và những người xung quanh.

Ở Việt Tín thầy cô sẽ giúp các bạn du học sinh có cơ hội để mở rộng kiến thức, tìm kiếm cơ hội tương lai và phát triển bản thân. Để làm được điều đó đòi hỏi không chỉ ý chí nỗ lực của bản thân các bạn mà Việt Tín phải luôn đón đầu về chất lượng giảng dạy.

Với phương châm nỗ lực và chân thành, Việt Tín lấy chữ “ Tâm” hàng đầu, đội ngũ cán bộ của công ty nhiệt huyết, luôn quan tâm và sát sao đến yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Thành công của các học học viên chính là thành công của Việt Tín. Sự năng động, nhiệt tình, đầy tâm huyết và chữ Tâm – là kim chỉ nam trong mọi công việc hàng ngày của chúng tôi.

Chính tư tưởng cùng làm chủ đã tạo nên sức mạnh đoàn kết, tinh thần yêu thương, dám làm, dám chịu trách nhiệm để lan tỏa đến được từng cán bộ nhân viên,từng khách hàng,đối tác tiến đến mục tiêu cao nhất là tạo lên một môi trường làm việc chân thành, cởi mở, cùng làm – cùng hưởng tại VIETTIN Group. 

Thế mạnh của Việt Tín là kinh nghiệm làm việc, thông tin chính xác trung thực, thái độ nhiệt tình cởi mở và luôn đồng hành với học viên trong suốt quá trình du học tại Hàn Quốc. Điều này đã giúp Việt Tín luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh